Các thông tin ban đầu về chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes The Empire là dự án mà tập đoàn Vingroup đã “thai nghén” trong suốt nhiều năm qua. Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup được triển khai trên địa phận tỉnh Hưng Yên. Dự án hứa hẹn trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của toàn tỉnh Hưng Yên.

Dự án có vị trí nằm tại xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây đóng vai trò là vị trí trung tâm của huyện Văn Giang. The Empire Hưng Yên tiếp giáp với các trục đường huyết mạch. Ta có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội hay các tỉnh thông qua đường 379, DH17 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Con số ấn tượng 450ha chính là tổng diện tích của khu đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 33%, còn lại là tiện ích cảnh quan, cây xanh mặt nước. Với tổng mức đầu tư lên tới 1.6 tỷ USD, Vinhomes The Empire chắc chắn sẽ biến hóa thành thiên đường đang sống bậc nhất miền Bắc.

The Empire được triển khai với đầy đủ các loại hình bất động sản. Cụ thể là: biệt thự, liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ và chung cư. Chung cư – dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây cũng là sản phẩm phù hợp với đại đa số khách hàng.

chung-cu-vinhomes-the-empire-demo

Phối cảnh nội khu một dự án căn hộ chung cư Vinhomes.

Dự kiến chung cư Vinhomes The Empire bao gồm đầy đủ các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp. Chung cư tại đây bao gồm các dòng sản phẩm thuộc ba phân khúc: Sapphire, Ruby và Diamond. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn đa dạng, phong phú dành cho khách hàng.

Chung cư The Empire có diện tích rất linh hoạt. Nó có diện tích từ khoảng gần 30m2 cho đến hơn 100m2, tương ứng với loại hình căn hộ Studio cho đến loại hình căn hộ 3PN. Được kế thừa và phát huy tất cả những tinh hoa của dự án đi trước. Vinhomes The Empire có thiết kế tỉ mỉ và đẹp đến từng chi tiết. Tối ưu hóa không gian sống chính là ưu điểm của thiết kế căn hộ chung cư tại dự án.

Không gian mở “+1” chính là nét mới trong thiết kế của dự án Vinhomes The Empire. Tại đây, chủ sở hữu có thể tái cấu trúc không gian sống để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không gian mở “+1” có diện tích từ 5 – 10m2. Nó có thể làm phòng ngủ nhỏ hoặc phòng đọc sách hoặc phòng chứa đồ. Đây chính là một nét độc đáo trong thiết kế tại đây.

Không chỉ dừng lại tại ưu điểm ở hạng mục thiết kế và diện tích linh hoạt. Căn hộ chung cư tại The Empire được thừa hưởng rất nhiều tiện ích cảnh quan đẳng cấp. Sở hữu trọn vẹn tiện ích nội khu như: bể bơi, sân thể thao, chòi nghỉ,…The Empire bỗng dưng trở thành thiên đường sống trên cả tuyệt vời

Có thể nói Vinhomes The Empire là đứa con tinh thần của Vingroup. Ấp ủ từ ý tưởng, cho đến tỉ mỉ từng chi tiết về thiết kế, xây dựng hay cảnh quan. Đó là hành trình biến giấc mơ The Empire trở thành hiện thực. Thiết  kế hiện đại và hòa mình với thiên nhiên chính là phong cách kiến trúc tại đây. Không gì có thể tuyệt vời hơn khi được tận hưởng giá trị cuộc sống đích thực mỗi ngày.

Dự án Vinhomes The Empire là một trong những dự án đánh dấu cột mốc quan trọng của tập đoàn Vingroup. Nơi đây chính là đứa con tinh thần, là nét tinh hoa của Vinhomes. The Empire Hưng Yên là sản phẩm sáng tạo của người Vingroup. Nó là đứa con tinh thần, là hơi thở và là sức sống của Vinhomes.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.