Chính sách bán hàng Tháng 6/2022 Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Với mỗi giai đoạn bán hàng tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes sẽ đưa ra các chính sách bán hàng, chính sách chiết khấu thanh toán và các quà tặng ưu đãi phù hợp, đảm bảo được quyền lợi cho cả các khách hàng mua từ trước và sau này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng các thông tin cập nhật mới nhất về chính sách bán hàng tháng 6 năm 2022.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THÁNG 6/2022

(Áp dụng từ ngày 20/06/2022 cho đến khi có chính sách mới thay thế)

I. Các chương trình quà tặng giá trị lớn:

 • Quà tặng dành cho khách hàng đặt mua khu thấp tầng dự án The Empire Vinhomes Ocean Park: Voucher Vinfast trị giá 200.000.000 VNĐ (Áp dụng cho các dòng xe Lux SA, Lux A và các dòng xe điện).
  • Voucher KHÔNG được quy đổi ra tiền mặt hoặc trừ vào giá bán Nhà ở (hoặc bất kỳ lợi ích nào khác).
  • Voucher KHÔNG định danh theo khách hàng. Khách hàng được quyền chuyển nhượng, biếu, tặng, trao đổi.
  • Voucher có thời hạn sử dụng (hiệu lực) trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp voucher đến ngày nhận xe.
  • Trong trường hợp khách hàng hủy HĐMB phải hoàn trả lại voucher cho CĐT. Trường hợp khách hàng đã sử dụng voucher thì phải hoàn trả số tiền tương ứng với Giá công bố của voucher đó.
 • Các chương trình Bốc thăm trúng thưởng tại các sự kiện Mở bán và sự kiện giới thiệu dự án do Chủ đầu tư và Hệ thống các đại lý cấp I tổ chức hàng tuần hoặc hàng tháng (Lưu ý chỉ áp dụng theo thông báo chi tiết cho từng Sự kiện).

II. Chính sách thanh toán

Khách hàng mua biệt thự, liền kề hoặc shophouse dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được chọn lựa một trong 3 phương án toán như sau:

1. Thanh toán theo tiến độ thông thường: Khách hàng ký HĐMB và thanh toán giá bán theo tiến độ thường sẽ được hưởng mức chiết khấu 4,0% giá bán (trước thuế GTGT và KPBT) khi ký HĐMB.

tien-do-thanh-toan-thang-6

2. Thanh toán sớm 100% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ hạn ký HĐMB: Khách hàng nhận chiết khấu ngay vào giá bán biệt thự từ 5.5% đến 6.5% (tùy từng phân khu).

chiet-khau-tat-toan

3. Sử dụng vốn vay ngân hàng: 

Áp dụng tất cả các Khách hàng mua nhà ở tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire:

 • Mức dư nợ vay: 70% giá bán nhà ở (gồm thuế GTGT).
 • Lãi suất: lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/05/2023.
 • Ân hạn nợ gốc: trong thời gian hỗ trợ lãi suất 0%.
 • Phí phạt trả nợ trước hạn: không phạt trả nợ trước hạn (0%) trong thời gian hỗ trợ lãi suất 0%.

tien-do-giai-ngan-thang-6

Các chính sách bán hàng sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải trên website ngay khi có thông báo các chính sách mới nhất từ Chủ đầu tư. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website hoặc liên hệ hotline dự án để được cập nhật các thông tin mới nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.