Hệ thống tiện ích có “1-0-2” tại The Empire Vinhomes Ocean Park

Nếu như trước đây, mọi người thường bàn luận đến cái tên Ecopark bởi không gian sống xanh tại Hưng Yên. Thì bây giờ, khi nhắc đến không gian xanh, người ta không thể nào không nhắc đến Đại đô thị The Empire Vinhomes Ocean Park tuyệt vời đến chất ngất. The Empire Vinhomes Hưng Yên là dự án phức hợp nhà ở – thương mại khiến con người ta “chết mê chết mệt” với kiến trúc  sang trọng và đẳng cấp, kết hợp cùng cảnh quan tiện ích có 1-0-2.

tien-ich-vinhomes-the-empire-demo-1

Phối cảnh không gian tiện ích nội khu của một dự án của Vinhomes.

Yếu tố thiên nhiên được khéo léo dịch chuyển xuyên suốt từ điểm đầu đến điểm cuối của The Empire. Nó đóng vai trò làm tối ưu hóa mảng xanh trong hệ thống tiện ích của dự án. Vinhomes The Empire sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ. Hưởng trọn vẹn “Tứ trụ kim cương” của Vingroup chính là đặc quyền của cư dân tại đây.

Vinhomes luôn đưa con người ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hệ thống tiện ích “chất lừ”. Tại Vinhomes Hưng Yên sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đỉnh cao. Có thể dễ dàng chinh phục tất cả những  khách hàng khó tính nhất. Bởi nó được đồng bộ và hoàn chỉnh với hệ sinh thái “Vinhomes – Vinschool – Vimec – Vincom”  và các cảnh quan thiên nhiên khác.

Hệ thống tiện ích Vinhomes The Empire luôn chú trọng và đề cao sự tiện nghi và cân bằng cho cuộc sống con người. Đa trải nghiệm theo chuẩn mực sống quốc tế chính là điều mà Vinhomes The Empire muốn hướng tới. “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” chính là kim chỉ nam của Vinhomes – Vingroup. Đó là lý do The Empire lại hóa mình trở thành không gian sống bậc nhất của khu vực.

Vinhomes luôn thấu hiểu được mong muốn, lắng nghe được xúc cảm của khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư không ngần ngại dành phần lớn quỹ đất dự án để phát triển cảnh quan. Mật độ cảnh quan dự án chiếm khoảng 55% diện tích đất. Hạ tầng tiện ích cảnh quan tại đây gồm đầy đủ tất cả các tiện ích đẳng cấp. Nó đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân.

Hồ điều, công viên trung tâm, bể bơi bốn mùa, sân thể thao, công viên Gym,… có mặt tại tất cả các điểm của dự án. Một bước chân, cư dân có thể chạm hàng ngàn tiện ích của Vinhomes The Empire. Mặt nước và hành lang cây xanh chính là điểm nhấn nổi bật nhất tại dự án. Vinhomes The Empire đóng vai trò làm lỏng hoá không gian ô nhiễm như hiện nay.

Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park mang trong mình nhiều màu sắc về cảnh quan tiện ích khác nhau. Vừa sang trọng đẳng cấp, lại vừa đơn giản thuần khiết. Có thể nói, hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1-0-2 chỉ có thể là Vinhomes The Empire

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.