Kết nối tương lai đầy tiềm năng The Empire Vinhomes Ocean Park

Mặc dù chịu ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh Covid. Tuy nhiên ngành bất động sản vẫn đang thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư. Trải qua nhiều mua dịch Covid vừa qua, thị trường bất động sản vẫn giữ được phong độ. Và hứng khởi trong những ngày cuối năm 2021 khi thị trường xuất hiện cái tên Vinhomes The Empire.

Dự án The Empire Hưng Yên được phát triển với đủ đầy các loại hình bất động sản. Đó là thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophouse) và cao tầng (chung cư cao cấp). Dự án được chủ đầu tư Vingroup mạnh tay chi lớn vào việc xây dựng và phát triển hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng tiện ích. Khu đô thị có diện tích lớn hơn cả đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Ecopark.

vinhomes-hung-yen-vi-tri-demo-1

Vị trí dự án Vinhomes The Empire tại huyện Văn Giang, Hưng Yên.

The Empire được tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án tiệm cận ngay các tuyến đường huyết mạch. Đó là: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, vành đai 3,5 hay đường 379,… Thật dễ dàng để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đây được xem là tâm điểm của giao lộ vàng khu vực phía Đông và Đông Nam Hà Nội.

Được tọa lạc tại vị trí “kim cương” của huyện Văn Giang. The Empire Vinhomes Ocean Park được thừa hưởng nhiều ưu thế để có thể liên kết khu vực nhanh chóng và kết nối tương lai đầy tiềm năng. Đây cũng là điểm cộng để huyện Văn Giang trở thành đô thị loại III trong tương lai gần.

Người xưa có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cho đến nay, câu nói đó vẫn được áp dụng một cách sâu sắc trong việc chọn lựa nhà ở. Vị trí “vàng” chính là thước đo để tạo nên giá trị của bất động sản. Mà tại Vinhomes The Empire có đủ đầy các yếu tố để trở thành điểm đến lý tưởng của người mua để ở lẫn đầu tư.

Có thể nói, The Empire kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Từ dự án có thể di chuyển thuận tiện đến các đô thị như: Đại An, Vinhomes Ocean Park, Ecopark hay trung tâm Hà Nội. Bởi dự án được nằm trên hai tuyến đường chiến lược mà Hà Nội đang gấp rút triển khai là vành đai 3,5-4 hay cầu Mễ Sở và cầu Ngọc Hồi.

Không chỉ dừng lại tại đó, vị trí The Empire Vinhomes Ocean Park còn có thể liên kết vùng nhanh chóng. Theo đề án quy hoạch đô thị đến 2030 của Hưng Yên, Văn Giang sẽ trở thành đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Hựng Yên. Với vị trí “trung tâm của trung tâm” The Empire còn có thể kết nối các tỉnh đồng bằng miền bắc nhanh chóng. Đây cũng là giao điểm thương mại của miền Bắc.

“Vị trí vàng” là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn nhất của dự án Vimhomes The Empire. Dự trên nền tảng quy hoạch đô thị của tỉnh, dự án hứa hẹn sẽ trở thành thủ phủ của cả Hưng Yên. Chính vì vậy, The Empire có thể kết nối tương lai đầy tiềm năng.

The Empire được quy hoạch là khu đô thị sinh thái “xanh”. The Empire mang đến sự cân bằng về không gian và nhiệt độ tự nhiên cho cư dân tại đây. The Empire Vinhomes Ocean Park như là lá phổi xanh của cả tỉnh Hưng Yên. Nơi đây có thể kết nối giao thông thuận tiện, liên kết vùng nhanh chóng và kết nối tương lai đầy tiềm năng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.