Kiến tạo cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích Vinhomes

Dự án Vinhomes The Empire ra đời không chỉ mang lại những giá trị khác  biệt trong thiết kế, mà còn là sự trải nghiệm độc đáo về không gian sống xanh. Khu đô thị The Empire là một trong những dự án kiến tạo nên chất lượng cuộc sống chuẩn resort 5 sao.

vinhomes-the-empire-background-demo

Không gian sinh thái và tiện ích đa dạng tại một dự án của Vinhomes.

Dự án The Empire quy tụ mọi tiện ích được thực hiện bởi hệ sinh thái của Vinhomes. Trong bối cảnh khoảng không gian xanh của đô thị ngày càng bị thu hẹp. Cư dân thành phố luôn khao khát có một không gian trong lành, không gian sống mang đậm chất xanh. Thấu hiểu được nỗi lòng của cư dân, The Empire Hưng Yên đã kiến tạo nên hệ thống tiện ích “siêu khủng” đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án được kích hoạt hệ thống tiện ích với đầy đủ thành viên: Vinschool, Vinmec hay Vincom. “Tất cả trong một” là tiêu chí mà tất cả các dự án Vinhomes hướng tới. Tại nơi đây, các bố mẹ có thể an tâm để các con vui – học tại Vinschool. Là nơi ươm mầm để các Vinser chuẩn bị tấm hộ chiếu xanh để trở thành công dân toàn cầu. Cư dân có thể an tâm chăm sóc sức khỏe cả gia đình tại Vinmec đẳng cấp. Hay có thể thỏa sức mua sắm tại Vincom Mega Mall.

Không chỉ trú trọng vào không gian sống, tiện nghi, tiện ích hay chất lượng công trình. Vinhomes The Empire luôn luôn đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân. Lớp bỏ bọc bảo vệ cuộc sống của cư dân được thực hiện an toàn và chắc chắn tại Vinhomes The Empire. Vỏ bọc an ninh tại dự án được chia thành 4 lớp kiên cố. Đó là trạm chốt an ninh cố định, cơ động 24/24, hệ thống camera và thiết bị thông minh kết nối với thiết bị trung tâm.

Vinhomes The Empire là dự án được phát triển với “cấu hình xanh”. Đây được xem như là lá phổi xanh của phía Đông – Đông Nam Hà Nội. Vinhomes The Empire có những hàng cây xanh bát ngát và dài miên man. Là nơi cư dân có thể tha hồ đắm chìm tản bộ dưới những hàng cây xanh mướt. Hay có thể thỏa sức vui chơi – giải trí – rèn luyện sức khỏe với bộ các công viên liên hoàn. Công viên thể thao Sportia, công viên trung tâm Centre Park,… là một trong những điểm nhấn độc đáo tại dự án. 

vincom-mega-mall-the-empire

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park – mô hình sẽ được triển khai tại The Empire.

Hệ thống tiện ích khu đô thị The Empire đã và đang làm mưa, làm gió trên thị trường bất động sản. Nơi đây được mệnh danh là “thiên đường xanh hoàn hảo mọi tiện ích”.  Đại đô thị sẽ sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn đẳng cấp resort 5 sao. Nơi đây có một hệ sinh thái đồng bộ và hoàn chỉnh. Cũng là điểm nhấn của truyền thông và thu hút nhiều khách hàng. Đây cũng chính là thước đo giá trị và đẳng cấp bất động sản tại Vinhomes The Empire.

Có thể nói, toàn bộ thị trường bất động sản đã được “mãn nhãn” với bộ sưu tập tiện ích tại dự án. Đây chính là bộ sản phẩm mới nhất của Vinhomes năm 2021. The Empire sở hữu tiện ích  độc nhất có 1-0-2. Đây chính là bệ phóng để Vinhomes The Empire trở thành nơi kiến tạo chất lượng cuộc sống chuẩn resort 5 sao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.