Tâm điểm giao lộ vàng The Empire Vinhomes Ocean Park

Gần đầy Khu đô thị The Empire là cái tên làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Đây cũng chính là đứa con mà được Vingroup ươm mầm trong suốt nhiều năm vừa qua. Chính cái tên này đã làm thị trường bất động sản Hà Nội nóng ấm dần lên. Nó lội ngược dòng giữa đại dịch Covid 19 và tiếp tục khẳng định phong độ, vị thế của mình. 

Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park hay còn gọi là Vinhomes Hưng Yên. The Empire là khu phức hợp nhà ở và thương mại đẳng cấp nhất phía đông – đông nam Hà Nội. Đây là dự án đầu tiên tại địa phận tỉnh Hưng Yên do Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ được nhận giải thưởng: Dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam trong thời gian tới.

“Có 3 vấn đề quan trọng trong đầu tư bất động sản: Vị trí, vị trí và vị trí”. Harold Samuel – Người sáng lập Land Securities đã từng nói. Có thể nói “vị trí giao lộ vàng” là yếu tố quan trọng để định giá bất động sản. Nó có vai trò đảm bảo giá trị bền vững của các nhà đầu tư.

the-empire-vi-tri

Vị trí dự án The Empire với tên gọi trước đây là Vinhomes Dream City.

The Empire Vinhomes Ocean Park được tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch và chiến lược của khu vực. Đó là: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, vành đai 3,5 hay đường 379,… Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. 

The Empire có vị trí đẹp được ví như “hữu xạ tự nhiên hương”. Chính vì dự án được tọa lạc trên giao lộ vàng khu vực phía Đông – Đông Nam Hà Nội. Vinhomes Ocean Park 2 sở hữu một vị thếvề vị trí trên cả tuyệt vời. Nơi đây có thể dễ dàng để kết nối giao thông thuận tiện. Liên kết vùng nhanh chóng. Và nó có thể kết nối tương lai đầy tiềm năng.

Hòa mình với sự phát triển của cả tỉnh Hưng Yên. The Empire chính là động lực để Văn Giang chuyển mình bước tiến đến trở thành khu đô thị loại III vào năm 2030. Kéo theo đó chính là sự phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và y tế. Không chỉ thế, Hưng Yên sẽ ra nhập vào vùng tam giác tăng trưởng kinh tế, du lịch trọng điểm của Bắc Bộ.

Được tọa lạc với vị trí kim cương, địa chỉ The Empire được đánh giá là điểm đến hấp dẫn với nhiều lợi thế khác biệt. Thu hút sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Có thể nói, Vinhomes The Empire đúng như cái tên của nó, một đế chế trên mảnh đất Hưng Yên. Sự ra đời của dự án Vinhomes The Empire làm bất động sản tại Hưng Yên trở nên cực kỳ “thăng hoa”.

Điểm tạo nên hấp lực mạnh mẽ của Vinhomes The Empire chính là việc sở hữu vị trí “tâm điểm giao lộ vàng”. Bên cạnh đó, Vinhomes The Empire có đầy đủ các hệ thống tiện ích cảnh quan đẳng cấp và sang trọng. Cho nên, Vinhomes The Empire chính là chọn lựa không gì hoàn hảo hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.