Thiết kế tinh tế và hiện đại của căn hộ The Empire Vinhomes Ocean Park

The Empire Vinhomes Ocean Park là dự án tổ hợp nhà ở cao cấp kết hợp thương mại tại tỉnh Hưng Yên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Là một trong những dự án được đầu tư với số vốn “khủng” lên đến 1,6 tỷ USD, khu đô thị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị tuyệt đỉnh khác biệt.

Khu đô thị The Empire có tổng quy mô lên đến 450ha. Mật độ xây dựng khoảng 33%, được phát triển với đầy đủ các loại hình bất động sản. Đó là: chung cư, biệt thự, liền kề và shophouse. Dự án có khoảng 60 tòa căn hộ chung cư được nằm rải rác tại 3 phân khúc: Sapphire, Ruby và Diamond.

thiet-ke-can-ho-vinhomes-the-empire

Thiết kế tinh tế và hiện đại tại một khu căn hộ Vinhomes.

Thiết kế của căn hộ tại The Empire được thừa hưởng những nét ưu việt của dự án đi trước. Chung cư tại Vinhomes Ocean Park có thiết kế “3S” tuyệt đỉnh. Đây chính làm một nét độc đáo và nổi bật nhất gắn với thương hiệu Vinhomes.

Chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park có diện tích linh hoạt và năng động. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 28m2 – 43m2 cho đến 120m2. Tương ứng với diện tích là các loại hình căn hộ studio, 1PN+1, 2PN+1 và 3PN. Với tổ chức căn hộ phong phú như vậy, nó phù hợp với tất cả các nhóm khách hàng. Từ những khách hàng sống độc thân, hay gia đình trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ đều phù hợp với các loại hình căn hộ này.

“Smart” – Chung cư tại The Empire Hưng Yên cực kỳ thông minh. Bởi nó có sự xuất hiện của không gian mở “+1” linh hoạt. Với không gian “+1” chủ sở hữu căn hộ có thể cơ cấu lại cấu trúc thành 1 phòng riêng biệt nữa. Không gian này có diện tích từ 5m2 – 8m2, thích hợp để làm phòng đọc sách, phòng ngủ nhỏ, phòng thờ,… Hoặc dịch chuyển cấu hình biến thành phòng ăn hoàn toàn riêng  biệt.

“Style” – Đa phong cách, tự do biến hóa trong căn hộ. Căn hộ tại Vinhomes The Empire tăng thêm diện tích để có thể biến đổi linh hoạt điều chỉnh. Không cần phải chuyển nhà kể cả khi gia đình đón chào thành viên mới. Như  vậy cư dân luôn tối ưu không gian sống mà lại tiết kiệm chi phí.

“Space” – Thêm diện tích, thêm không gian. Các căn hộ tại The Empire được xem là các căn hộ đa chiều, đa chức năng. Với cấu trúc “+1”  linh hoạt, có thể xây dựng một cấu hình, một giao diện hoàn toàn khác biệt cho căn hộ. Có thể xây dựng phòng công năng riêng biệt. Hoặc xây dựng không gian mở sử dụng các vách ngăn, nhằm tạo độ thoáng cho căn nhà.

Các căn hộ chung cư tại khu đô thị The Empire được thiết kếvới tiêu chí “chạm vào thiên nhiên”. Tất cả các phòng  đều có cửa sổ lớn luôn đảm bảo có ánh sáng tự nhiên và gió trời được lưu thông trong nhà. Ban công của căn hộ có chiều dài bát ngát nhằm đảm bảo tầm nhìn thoáng đạc và rộng khắp. Tại đây, cư dân có thể sống xanh 365 ngày với không gian trên cả tuyệt vời. Có thể nghỉ dưỡng ngay bên thềm nhà với tiện ích đậm chất resort 5 sao.

Với số lượng 60 tròn chĩnh, chung cư tại khu đô thị The Empire trở thành “hàng hiếm” tại đây. Nó được xem như là món đồ hàng hiệu phiên bản giới hạn. Phân khu  cao tầng tại The Empire Vinhomes Ocean Park được ví như viên ngọc quý giữa miền xanh. Vinhomes The Empire không chỉ bán “một nơi an cư” mà còn tặng kèm cả “bảo hiểm” cho “cả đời lạc nghiệp”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.