Tiềm năng đầu tư biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park

The Empire là một trong những dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đây là dự án đầu tiên tập đoàn Vingroup triển khai trên địa phận tỉnh Hưng Yên. The Empire Vinhomes Ocean Parkđược biết đến với quy mô rộng nhất từ trước đến nay. Đây cũng là dự án mà chủ đầu tư Vingroup dốc toàn lực để góp phần xây dựng tỉnh Hưng Yên trở thành trung tâm phát triển kinh tế lớn mạnh nhất khu vực.

phoi-canh-vinhomes-the-empire-demo

Phối cảnh tổng thể dự kiến dự án.

Vinhomes The Empire được tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây được coi là trung tâm phát triển kinh tế- chính trị và văn hóa mới. Dự án tiếp giáp tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 379 và đường DH17,… Thật dễ dàng kết nối giao thông trong toàn tỉnh Hưng Yên, trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Khu đô thị được xây dựng với quy mô lên đến 450ha. Đây là một trong những dự án quy mô lớn nhất của Vinhomes. Dự án có mật độ phát triển là 33%. Tổng mức đầu tư khoảng 33 nghìn tỷ (khoảng 1.6 tỷ USB). Đây là án trọng điểm của tập đoàn, cũng như toàn tỉnh Hưng Yên.

vinhomes-the-empire-background-demo

Phối cảnh nội khu một dự án biệt thự của Vinhomes.

The Empire được phát triển với đầy đủ các loại hình như đơn lập, song lập, liền kề, shophouse hay chung cư. Trong đó các loại hình thuộc dòng sản phẩm thấp tầng chiếm tỷ trọng lớn hơn cao tầng. Sự khan khiếm đất nền vào năm 2019 chính là động lực để chủ đầu tư Vinhomes tập trung phát triển dòng sản phẩm thấp tầng tại đây. Dòng sản phẩm này có quá nhiều ưu điểm để trở thành lựa chọn “vàng” của các nhà đầu tư.

Thứ nhất: The Empire có chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. The Empire là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2021.  Đây cũng là dự án được mang nhiều kỳ vọng, hứa hẹn sẽ nhận được nhiều giải thưởng từ bất động sản châu Á.

Thứ hai: Dự án The Empire Hưng Yên sở hữu vị trí vàng. Các căn biệt thự tại đây có vị trí nằm tại trục đường chính, trục đường huyết mạch. Nó dễ dàng kết nối tiện ích nội – ngoại khu và kết nối tương lai đầy tiềm năng.

Thứ ba: Biệt thự Vinhomes The Empire có thiết kế độc đáo và sang trọng. Đa số các căn biệt thự tại đây thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển. Nó mang nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam, kết hợp cùng phong cách đậm chất Á Đông. Các căn biệt thự tại đây thường được xây từ 3 – 5 tầng. Nó được xây thô bên trong và hoàn thiện mặt bên ngoài với nước sơn màu trắng. 

Thứ tư: Biệt thự tại Vinhomes The Empire có hiệu suất đầu tư cao. 10 – 12%/ năm chính là tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cho thuê các căn biệt thự tại đây. Tỷ suất lợi nhuận này cao hơn việc gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua trái phiếu. Nó an toàn và không rủi ro như việc đầu tư vào thị trường chứng khoán. Hơn nữa, theo dòng thời gian thì các căn biệt thự tại đây đều tăng giá theo dòng thời gian. Ước tính giá trị tăng giá khoảng từ 20-30% giá trị căn hộ.

Thứ năm: Dòng sản phẩm biệt thự tại dự án The Empire có tính thanh khoản cao. Do số lượng của mỗi loại hình sản phẩm đều giới hạn nên nó mang tính khan hiếm. Hiện tại số lượng con người đổ về đây thì càng nhiều, mật độ các căn thì hạn chế. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này đương nhiên trở thành “hàng hot”. Các loại hình nhà ở dạng biệt thự dễ cho thuê và dễ dàng mua đi bán lại.

Thứ sáu: Hệ thống tiện ích dự đại dự án Vinhomes The Empire có “1-0-2”. Các dòng sản phẩm biệt thự tại dự án được sở hữu toàn bộ tiện ích của dự án. Chưa bao giờ Vinhomes chơi lớn đến như vậy. Chủ đầu tư tập trung toàn lực để hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội nhất trong các dự án của Vinhomes. Điểm qua các tiện ích tại đây chính là: bể bơi, hồ nước, chòi nghỉ, hệ thống cây xanh,…

chung-cu-vinhomes-the-empire-hung-yen-demo

Hình mẫu bể bơi tạo sóng có bãi cát trắng xung quanh tại một dự án khác.

Sau một thời gian tưởng chừng ngủ quên của thị trường bất động sản. Thì giờ đây, The Empire Vinhomes Ocean Park là dự án tiên phong và mang làn gió mới cho thị trường bất động sản. The Empire đang dần chuyển động và kéo theo dự chuyển mình của tỉnh Hưng Yên. Đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự nói riêng và các sản phẩm khác tại dự án nói chung đã và đang trở thành lựa chọn “vàng” cho bất cứ nhà đầu tư nào.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.