Tiềm năng đầu tư với vị trí của dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

Có thể nói thị trường bất động sản bị ảnh hưởng rất mạnh mẽ bởi dịch Covid-19, toàn thị trường gần như đóng băng trong nhiều tháng nay. Tuy nhiên trong những ngày gần đây, cái tên quyền lực bỗng làm thị trường dậy sóng, đó chính là The Empire Hưng Yên (tên gọi trước đây là Vinhomes Dream City).

Nằm tại của ngõ thành phố, vị trí Vinhomes Hưng Yên tiệm cận với các tuyến đường huyết mạch là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường đường 379, đường DH17,… Từ dự án có thể dễ dàng để kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

the-empire-vi-tri

Vị trí dự án Vinhomes The Empire – trước đây có tên gọi là Vinhomes Dream City.

Từ dự án The Empire Vinhomes Ocean Park, chỉ mất vài phút để có thể di chuyển đến các khu đô thị lớn:

  • 3 phút để di chuyển đến khu đô thị Đại An
  • 10 phút để di chuyển đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park.
  • 8 phút để di chuyển đến khu đô thị Ecopark.
  • 30 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.
  • 40 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài,…

Vinhomes Hưng Yên có kết nối giao thông thuận tiện, kết nối tiện ích dễ dàng và kết nối tương lai đầy tiềm năng. Dự án được xem là cột mốc đánh dấu sự phát triển của cả tỉnh Hưng Yên, là động lực để Văn Giang trở thành đô thị loại III theo quy hoạch của tỉnh.

Có thể nói vị trí là yếu tố hàng đầu để quyết định giá trị của dự án. Tại The Empire Văn Giang thì không chỉ có “điện đường trường trạm”, nơi đây còn là nơi giao thương của cả khu vực. Là nơi có hệ sinh thái đồng bộ và không gian sống xanh thuần khiết. Dự án Vinhomes Dream City sở hữu vị trí lý tưởng. Đây được xem là trái tim trung tâm mới khu vực phía đông Hà Nội. Dự án được xem là ngòi nổ để kích hoạt sự phát triển của toàn khu vực.

vi-tri-vinhomes-the-empire-demo-1

Vinhomes The Empire Hưng yên có vị trí tọa độ vàng. Nó có thể kết nối ngàn giao điểm tại phía Đông thành phố Hà Nội. Kết nối tương lai đầy tiềm năng. Dự án không chỉ có ưu điểm vượt trội bởi yếu tố vị trí, nó còn chứa đầy đủ các yếu tố tích cực tạo nên giá trị đầu tư.

Hồ điều hòa, công viên cây xanh,… chính là một điểm cộng nữa cho khu đô thị. “Trong các lợi thế đưa ra thì lợi thế cạnh hồ và công viên luôn được xem là trọng yếu và có sức hấp dẫn bậc nhất đối với người mua” – Ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho hay.

Việc tìm kiếm một không gian sống xanh chính là xu hướng hiện nay của mỗi con người. Và Vinhomes luôn làm tốt việc lỏng hoá không gian ô nhiễm trong nền công nghiệp bê tông hoá như hiện nay nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ. Các khu đô thị Vinhomes luôn tạo ra không gian trong thuần khiết, xanh ngát, tinh khôi luôn là sứ mệnh của Vinhomes trong mỗi dự án.

Dự án The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nơi đây được xem là cửa ngõ giao thương của toàn khu vực. Đây chính là nơi được mệnh danh kết nối hàng ngàn tiện ích. Sở hữu vị thế “độc nhất vô nhị” về vị trí chỉ có tại The Empire.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.