Thông tin ban đầu biệt thự song lập Vinhomes The Empire

Vinhomes Hưng Yên là cái tên được nhắc đến liên tục trong những ngày cuối năm 2021. Được tập đoàn Vingroup triển khai trong giai đoạn sắp tới, Vinhomes Hưng Yên chính là bàn đạp, là bước đệm cho sự phát triển của toàn tỉnh Hưng Yên.

Dự án Vinhomes Hưng Yên có tên gọi chưa chính thức là Vinhomes The Empire. Dự án có vị trí nằm tại địa phận của xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây là trung tâm phát triển kinh tế mới của tỉnh Hưng Yên. Dự án hứa hẹn sẽ là nền tảng để huyện trở thành đô thị loại III theo  đúng đồ án quy hoạch chung đô thị Văn Giang tầm nhìn đến năm 2050.

Tổng quy mô của Vinhomes The Empire Hưng Yên lên đến 450ha. Dự án có mật độ xây dựng là 33%. Tổng mức đầu tư ước khoảng 1.6 tỷ USD. Chủ đầu tư Vingroup tập trung sự phát triển cho cơ sở hạ tầng và tiện ích cảnh quan. Vinhomes Hưng Yên hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường sống trên cả hoàn hảo.

Khu biệt thự dự án bao gồm các loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó, biệt thự song lập Vinhomes The Empire được xem là loại hình nhà ở thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng vì mức giá bán và thiết kế công năng sử dụng vô cùng hợp lý.

Hiện tại dự án chưa chính thức được mở bán nên các thông tin chính xác về cơ cấu diện tích và giá bán biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên chưa được công bố. Để quý khách hàng tiện theo dõi, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về loại hình song lập tại các dự án khác Vinhomes như sau:

Khái niệm: Song lập là loại hình nhà ở có ba mặt thoáng sân vườn và một mặt sát với căn bên cạnh.

biet-thu-song-lap-vinhomes-the-empire-demo

Một mẫu thiết kế biệt thự song lập tại một dự án của Vinhomes với 2 căn giáp mặt bên với nhau.

Đặc điểm:

Mục đích sử dụng: Cư trú và lưu trú (có thể kinh doanh tùy vào từng phân khu).
Diện tích: Có nhiều loại diện tích từ nhỏ đến lớn. Diện tích của biệt thự song lập từ 150 – 180m2
Thiết kế: Thiết kế linh hoạt, sang trọng và đẳng cấp. Là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.
Chiều cao tầng: Biệt thự song lập có chiều cao từ 3 – 5 tầng (tùy vào từng phân khu)
Chiều cao trần: Chiều cao tầng 1 thường sẽ dao động từ 4.2 – 4.5m. Tầng 2 trở lên là từ 3.6 – 3.9m.
Tiêu chuẩn bàn giao Bàn giao thô bên trong. Bàn giao hoàn thiện mặt bên ngoài.
Mật độ: Chiếm khoảng 40 – 45% tổng quỹ căn thấp tầng.
Không gian: Không gian sống tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh không ồn ào
Tiện ích: Thừa hưởng tiện ích của nội và ngoại khu: bể bơi, sân thể thao, vườn hoa dạo bộ, chòi nghỉ,…
Giá thành: Biệt thự song lập Vinhomes The Empire có giá thành hợp lý. Nó có giá nằm ở khoảng giữa của đơn lập và liền kề.
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Xu hướng mới của song lập The Empire Hưng Yên đó là tạo ra không gian rộng mở, gần gũi thiên nhiên. Với nguyên tắc “Tổng thể đơn gian, chi tiết phong phú” biệt thự song lập tại đây thiên về đường nét khoẻ khoắn, tự do. Thiết kế hiện đại thiên về sự thông thoáng, rộng mở và giao hòa với thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ trở thành dự án có không gian sống và tiện ích thời thượng nhất khu vực miền Bắc.

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire là điểm cộng so với các loại hình biệt thự khác. Ngoài những ưu điểm trên thì song lập tại dự án còn dễ cho thuê, tính thanh khoản cao. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.