Thông tin ban đầu về liền kề Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Vingroup triển khai vào cuối năm 2021. The Empire Vinhomes Ocean Park là tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Hưng Yên. Dự án được kế thừa và phát huy tất cả những gì gọi là tinh hoa của tập đoàn Vingroup.

phoi-canh-vinhomes-the-empire-demo

Phối cảnh dự kiến đại đô thị The Empire.

Khu đô thị được tọa lạc tại địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây được xem là trung tâm mới của huyện, là nơi để giao lưu và phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh Hưng Yên. Từ dự án ta có thể thuận tiện di chuyển đến thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dự án Vinhomes The Empire được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và shop thương mại dịch vụ. Và nhà liền kề là sản phẩm được quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Hiện tại dự án chưa chính thức được mở bán nên các thông tin chính xác về cơ cấu diện tích và giá bán biệt thự song lập Vinhomes Hưng Yên chưa được công bố. Để quý khách hàng tiện theo dõi, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về loại hình song lập tại các dự án khác Vinhomes như sau:

Nhà liền kề là loại hình sản phẩm bất động sản phổ biến. Mục đích chính của loại hình này là cư trú, có thể kết hợp kinh doanh. Các căn hộ dạng biệt thự được xây dựng “kề vai sát cánh” tạo thành một khối nhất quán gọi là nhà liền kề. Tại đây, liền kề được xây dựng ừ 3-5 tầng (tùy vào từng phân khu).

lien-ke-vinhomes-the-empire-demo-1

Mẫu phối cảnh thiết kế liền kề tại một dự án của Vinhomes.

Liền kề The Empire sẽ được đồng bộ vềthiết kế, hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất. Thiết kế của các căn hộ kề tại đây cũng giống như các dự án trước của Vinhomes, các căn được xây thô bên trong, hoàn thiện mặt bên ngoài với nước sơn màu trắng. Liền kề tại dự án có diện tích từ 50 đến hơn 100m2, phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng.

Không chỉ độc đáo trong thiết kế mà liền kề tại dự án còn đa dạng về hệ thống tiện ích. Nằm trong đại đô thị bậc nhất miền Bắc, liền kề The Empire Vinhomes Ocean Park được thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống lý tưởng. Khu đô thị được phát triển thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Tất cả kiến tạo nên một thành phố mang hơi thở thông tương lai, một nơi không ngừng chuyển động.

“Vinhomes – Vinschool – Vinmec – Vincom” đây là tứ trụ kim cương của tập đoàn Vingroup. Đó cũng là đặc quyền của cư dân tại Vinhomes The Empire. Tại đây cư dân có thể gác lại âu lo sau ngày mệt mỏi để bước chân trở về ngôi nhà “Vinhomes”, có thể học tập và khám phá thế giới tại Vinschool – nơi bắt nguồn những mơ ước. Vinmec – Nơi an tâm để chăm sóc sức khỏe gia đình. Hay có thể thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom.

Có thể nói, đại đô thị The Empire Hưng Yên là một trong những dự án đẳng cấp nhất Việt Nam. Nó có hệ thống tiện ích hoàn hảo với quy mô chưa từng có, nơi mà có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống. Không gì có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn là Vinhomes The Empire.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *