Thông tin ban đầu về Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park

Ngày 04/10/2019, UBND tỉnh Hưng Yên đã chính thức phê duyệt Đồ án lập Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái Vinhomes Hưng Yên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư theo quyết định số 2231/QĐ-UBND. Vinhomes Hưng Yên có tên gọi chưa chính thức là The Empire Vinhomes Ocean Park. Đây là dự án mà chủ đầu tư đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Là dự án chiến lược để tiếp tục khẳng vị thế và tầm nhìn của Vingroup.

vinhomes-the-empire-mat-bang-tong-the-demo

Dự kiến mặt bằng tổng thể quy hoạch khu đô thị.

Dự án được tọa lạc tại địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. The Empire có vị trí là trái tim trung tâm mới của tỉnh Hưng Yên. Nơi đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị trung tâm và phát triển nhất của toàn khu vực. Rất thuận tiện để có thể di chuyển từ dự án Vinhomes The Empire đến trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân  cận.

The Empire có quy mô lên đến 450ha. Mật độ xây dựng khoảng 33%, chủ đầu tư Vingroup tập trung xây dựng hạ tầng cơ sở và cảnh quan cây xanh mặt nước. Dự án có tổng mức đầu tư ước khoảng 1.6 tỷ USD. Đây chắc chắn sẽ sở hữu một hệ sinh thái đẳng cấp với những điểm nhấn tiện ích chưa từng có.

Toàn bộ các loại hình sản phẩm cao tầng và thấp tầng đều được gọi tên bởi Vinhomes The Empire. “Sang trọng và đẳng cấp” là tính từ được miêu tả cho các quỹ căn biệt thự,  liền kề, shophouse hay căn hộ tại đây. Nổi bật nhất là Shophouse – dòng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư “nhòm ngó”

khu-shophouse-vinhomes-the-empire-demo

Phối cảnh khu phố shophouse tại một dự án của Vinhomes.

Shophouse The Empire được sinh ra với mục đính chính là để kinh doanh. Nó có vị trí nằm tại tâm điểm của dự án hoặc trục chính của dự án. Nơi có thể kết nối nội –  ngoại khu một cách dễ dàng. Shophouse là hình thức căn hộ để ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Nó thường có chiều cao từ 3-5 tầng. Trong đó thì tầng 1-3 thường để kinh doanh, còn tầng 4-5 thường là nơi ở cho gia chủ. Một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này là có thể đăng ký cư trú và lưu trú. Tính pháp căn hộ cao, shophouse Vinhomes The Empire có pháp lý là sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Lý do vì sao mà dòng sản phẩm shophouse lại trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Bởi Shophouse tại Vinhomes The Empire sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội:

  • Vị trí cực kỳ đắc địa.
  • Shophouse The Empire có tính ứng dụng cao.
  • Thiết kế thông minh, linh hoạt và đa dạng.
  • Số lượng giới hạn.
  • Dễ cho thuê, có thể tối đa hóa dòng tiền từ việc khai thác kinh doanh.
  • Tính thanh khoản cao.
  • Tỷ suất sinh lời cao, gia tăng giá trị của bất động sản theo thời gian.
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Thực tế cho thấy, dòng sản phẩm shophouse sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà không phải loại hình bất động sản nào cũng có. Đây cũng là chìa khóa giúp tối ưa hóa lợi nhuận trong việc cho thuê hoặc tự kinh doanh. Đầu tư vào shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park chính là chọn lựa sáng suốt và đúng đắn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.