Tìm hiểu về chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park

Dự án The Empire dự kiến sẽ được ra mắt vào những tháng cuối năm 2021, sự ra đời của dự án sẽ “khuấy đảo” thị trường bất động sản giữa mùa đại dịch Covid-19. Dự án được tọa lạc trên mảnh đất vàng Văn Giang, Hưng Yên, nơi đây chính là động lực để Văn Giang trở thành đô thị loại III trực thuộc tỉnh Hưng Yên vào năm 2030.

Tại khu đô thị The Empire sẽ có đầy đủ 3 phân khúc sản phẩm chung cư thương hiệu Vinhomes, đó chính là The Sapphire, The Ruby và The Diamond. Thiết kế các căn chung cư tại đây đều mang một nét độc đáo riêng biệt. Để hòa mình với thiên nhiên, thiết kế tại đây luôn có không gian mở rộng và thoáng. Các phòng đều có cửa sổ lớn và khe sáng rộng để đảm bảo lưu thông ánh sáng và gió trời trong nhà.

chung-cu-vinhomes-the-empire-noi-that-demo

Một mẫu thiết kế nội thất tại một dự án khác đã triển khai của Vinhomes.

Các căn hộ tại The Empire có diện tích linh hoạt. Từ căn loại hình căn hộ nhỏ nhất khoảng 28m2 cho đến căn rộng nhất khoảng 130m2. Tương ứng với diện tích đó chính là loại hình căn hộ studio, 1PN+1 cho đến căn 3PN. Các căn tại dự án đều được tối ưu hóa công năng sử dụng và không có điểm chết. Không gian mở “+1” giúp chủ sở hữu có thể biến hình thành một không gian riêng biệt nữa.

“Một bước chân chạm ngàn tiện ích” chỉ có tại các dự án của Vinhomes. Cũng giống như các dự án trước, cư dân tại đây có thể tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Đó là: Bể bơi bốn mùa, hồ nước trung tâm, vườn dạo bộ,… Hay mua sắm với Vinmart, đi học cùng Vinschool và chăm sóc sức khỏe tại Vinmec. Ngoài ra, với góc ban công dài hun hút, cư dân có thể phóng tầm mắt panorama đến khắp các ngóc ngách tại miền xanh.

Không chỉ dừng lại bởi yếu tố vị trí dự án, hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, hay thiết kế,… Mà nội thất của căn hộ cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó góp phần để , thúc đẩy quyết định “xuống tiền” của khách hàng. Nội thất của dự án Vinhomes The Empire là một trong những yếu tố nền tảng làm thước đo giá trị của căn hộ.

Mỗi một phân khúc sản phẩm có tiêu chuẩn bàn giao khác nhau. Toàn bộ nội thất bàn giao trong căn hộ đều sang trọng và hiện đại.

Phân khúc sản phẩm Nội thất bàn giao
The Sapphire Trần thạch cao, tường sơn trắng, sàn gỗ, sàn gạch, thiết bị vệ sinh, điều hòa Multi, hệ thống cửa chống cháy,…
The Ruby Trần thạch cao, tường sơn trắng, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, điều hòa âm trần, nước nóng trung tâm, bếp từ, hút mùi, tủ bếp, tủ âm tường, hệ thống cửa chống cháy,…
The Diamond Trần thạch cao, tường sơn trắng, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, điều hòa âm trần, nước nóng trung tâm, bếp từ, hút mùi, tủ bếp, tủ âm tường, hệ thống cửa chống cháy, thiết bị smart homes,…

Có thể nói, sau những dự án bất động sản đi trước như Vinhomes Green Bay, Smart City, Ocean Park,… Thì sự ra đời của khu căn hộ The Empire là một phiên bản nâng cấp đỉnh cao.  Không gì có thể tuyệt vời hơn khi chọn lựa “tổ ấm an vui” là Vinhomes The Empire.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.