Vị trí vàng của The Empire Vinhomes Ocean Park

Với mỗi dự án bất động sản, “nhất vị, nhị thế, tam hướng” luôn là những yếu tố hàng đầu được nhắc đến trong việc lựa chọn. Một trọng các xu thế lựa chọn nơi an cư hay lựa chọn dựa án để đầu tư trong những năm gần đây đó chính là các sản phẩm tại các khu đô thị vệ tinh ven thành phố Hà Nội.

Và một trong các khu vực được xem là “đất lành chim đậu” đó chính là dải đất thuộc trung tâm huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, nơi dự án The Empire Vinhomes Ocean Park đang được triển khai thi công đang là cái tên hot nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày gần đây. Dự án có tên gọi chưa chính thức là The Empire – một trong các dự án được phát triển bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam Vinhomes.

phoi-canh-vinhomes-the-empire-demo

Phối cảnh tổng thể dự án của dự án Vinhomes The Empire.

The Empire (Vinhomes Hưng Yên) có tổng diện tích khoảng 486ha, là khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao bao gồm: biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư. Dự án có mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1.6 tỷ USD.

vi-tri-vinhomes-the-empire-demo-1

Vị trí khu đô thị Vinhomes The Empire tại Huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Vị trí Vinhomes The Empire nằm tại trung tâm huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên – được coi là nơi “chọn mặt gửi vàng” tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup. Nơi đây hội tụ cả đầu đủ cả ba yếu tố xuất chúng để trở thành khu đô thị cốt lõi của các tỉnh đồng bằng trung du phía Bắc.

1.Kết nối giao thông thuận tiện:

The Empire Hưng yên nằm tại địa phận xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án tiếp giáp trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, và đường vành đai 3,5. Dự án dễ dàng kết nối giao nối giao thông thuận tiện.

  • 500m để tới khu đô thị Đại An.
  • 4.5 km để tới khu đô thị Vinhomes Ocean Park.
  • 02km để tơi khu đô thị Ecopark.
  • 10km để tới trung tâm thương mại Aone Mall Long Biên.
  • 20km để tới trung tâm thành phố Hà Nội,…

2.Kết nối, liên kết vùng nhanh chóng:

Dự án sở hữu vị trí cửa ngõ, nằm trên các tuyến đường huyết mạch. Vinhomes Hưng Yên kết nối, liên kết vùng nhanh chóng. Khu đô thị có phía Bắc tiếp giá p tỉnh Bắc Ninh, phía Đông giáp Hải Dương, phía Tây giáp Hà Nội, phía Nam giáp Thái Bình. Nơi đây sẽ trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của đồng bằng Bắc Bộ.

3.Kết nối tương lai đầy tiềm năng:

Theo Quy hoạch chung của huyện Văn Giang đến năm 2040 và tầm nhìn đến 2050, huyện Văn Giang sẽ hướng tới trở thành khu đô thị loại III vào năm 2030, loại II năm 2040. Đồng thời xây dựng Văn Giang – Hưng Yên thành khu đô thị sinh thái, dịch vụ thương mại.

The Empire Hưng Yên ra đời là một trong các yếu tố thiết yếu để góp phần xây dựng huyện Văn Giang trở thành đô thị loại III, Văn Giang sẽ kéo theo vô vàn các yếu tố chuyển mình tích cực. Dự án sẽ là trung tâm mới kinh tế – chính trị – văn hóa – giáo dục mới của huyện. Đây sẽ là bàn đạp để phát triển tỉnh Hưng Yên một cách toàn diện nhất.

Với kết nối giao thông thuận tiện, liên kết vùng nhanh chóng và kết nối tương lai đầy tiềm năng The Empire sẽ là nơi hội tụ đầy tất cả các yếu tố xuất chúng gọi là tinh hoa. Với rất nhiều tâm huyết, nơi đây chắc chắn sẽ là sự chuyển mình trở thành “thủ phủ” của tỉnh Hưng Yên và vùng kinh tế trọng điểm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.